------------

  HOSON LEATHER VÀ HOLLIPS ĐÃ CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI ZALO!

  Nhân dịp khai trương Zalo Hoson Leather. Mỗi khách hàng theo dõi tài khoản của chúng tôi sẽ nhận được mã giảm 20% tất cả các sản phẩm gối da Hollips. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ!

  Công ty TNHH Thương Mại Hồ Sơn (Hoson Leather) chúng tôi là đơn vị chuyên kinh doanh mặt hàng từ da bò thuộc thành phẩm nguyên tấm nhập khẩu cao cấp. 3 năm hình thành và phát triển, da thuộc Hoson đã trở thành một thương hiệu uy tín trong ngành.


  Nguồn nguyên liệu da bò thành phẩm nhập khẩu Châu Âu (Italia) và Châu Mỹ (Brazil), Hoson Leather chuyên tâm khai thác nguồn nguyên liệu chất lượng cao, được sản xuất qua dây chuyền công nghệ nổi tiếng bậc nhất thế giới trong ngành da bò thuộc Rhino Mastrotto Italia. Ngoài ra, toàn bộ các phụ kiện phục vụ cho sản phẩm hoàn thiện cũng được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín trên thế giới.

  Năm 2021, Hoson Leather chính thức ra mắt The Hollips – Thương hiệu sản phẩm làm từ da bò thuộc tự nhiên cao cấp.

  Hollips được sinh ra và xây dựng để trở thành một cái tên gần gũi, yêu thương ngay trong không gian sống của con người. Hạnh phúc bắt nguồn từ nơi căn nguyên nhất - mái ấm gia đình. Với những mường tượng về kiến tạo trải nghiệm không gian phòng khách thư giãn, an toàn, sản phẩm gối da sofa Hollips là điểm khởi đầu hoàn hảo cho trải nghiệm thật - chất mang tên “Hollips”.

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng của Hoson Leather để nhận được sự tận tâm phục vụ, cùng mang đến những giá trị sản phẩm và trải nghiệm cao nhất cho người tiêu dùng Việt.