------------

  Những tiện ích tuyệt vời của gối tựa lưng oto?

  Nếu bạn thường xuyên phải ngồi trong xe nhiều giờ, bạn có khả năng bị đau lưng. Và một tin vui cho bạn là bạn hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này nhờ những chiếc gối tựa lưng ô tô.  Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm này mà bạn có thể tham khảo. 

   Chống nóng và giảm mệt mỏi khi lái xe ô tô

  Gối tựa lưng oto thường được làm từ chất liệu da cao cấp, thoáng khí nhất nên có tác dụng giúp người lái xe không bị nóng trong những ngày hè. Thông thường, khi lái xe trong thời gian dài, cơ thể tiếp xúc trực tiếp với yên xe rất dễ gây ra mồ hôi lưng, khó chịu hoặc bí bách. 

  Tránh thoái hóa đốt sống

  Những người lái xe thường có nguy cơ bị thoái hóa đốt sống cổ cao hơn những người bình thường, đặc biệt là những người lái xe taxi hoặc lái xe đường dài. Gối tựa lưng oto như một sản phẩm giúp nâng đỡ và bảo vệ cột sống hiệu quả. 

  Khi lái xe, cột sống của bạn thường bị cong do sai tư thế. Nhưng khi sử dụng gối tựa lưng, cột sống sẽ được duy trì đường cong tự nhiên nhất. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về cột sống. 

  Giúp bảo vệ thắt lưng và cột sống hiệu quả

  Các vùng thắt lưng, lưng hay cổ của người lái xe thường là những vị trí thường bị đau nhức khi lái xe trong thời gian dài. Đặc biệt là vùng thắt lưng và cột sống vì hầu hết các hoạt động của cơ thể đều phụ thuộc vào bộ phận này. 

  Lái xe trong thời gian dài và ngồi sai tư thế có thể gây đau lưng. Và sản phẩm gối tựa lưng ô tô ra đời nhằm cải thiện tình trạng này. Nó mang lại cảm giác thoải mái cho người lái, cùng với đó là khả năng bảo vệ tối đa cho vùng thắt lưng tránh tình trạng mệt mỏi. Cột sống của bạn cũng được cố định, không bị cong vẹo.

  Làm phụ kiện trang trí ô tô 

  Ngoài tác dụng giúp bảo vệ lưng và cột sống, giúp người dùng thư giãn, gối tựa lưng còn được sử dụng như một phụ kiện trang trí cho ô tô. Nó giúp không gian nội thất ô tô trở nên sang trọng và độc đáo hơn, thể hiện cá tính riêng của chủ xe. Trên thị trường bày bán sản phẩm này đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chất liệu khác nhau, phù hợp với phong cách nội thất của nhiều dòng xe. 

  -----------------------------------------------

  THE HOLLIPS – Sản phẩm từ da bò tự nhiên cao cấp.

   ▪️Shopee:  https://shopee.vn/hollips

  ▪️Email: mkt.hollips@gmail.com

   ▪️Hotline: 0918676258

   ▪️Website:  www.hosonleather.com

   ▪️Địa chỉ: TT.153-7 KĐT Sudico Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.